Củ Hành TV X
Củ Hành TV X

Cài đặt

Đăng ký thi đấu

[Ngày Hội Lẩu Hành] Xướng danh nhà vô địch 'Trùm Củ Hành LoD'

Các Tướng Quân thân mến,

Vào chủ nhật tuần này (10/05), 3 nhà vô địch vòng loại của 3 khu vực gồm: Muốn Về (Hải Phòng), QuyNhơnNet (Bình Định), Kiên Giang ARB (TPHCM) sẽ gặp nhau trong lượt đấu quyết định để tìm ra nhà vô địch của giải đấu 'Trùm Củ Hành LoD' với tổng giải thưởng 35 triệu đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, QuyNhơnNet là đội đang có lợi thế rất lớn bởi trước đó họ đã dành chiến thắng trước Muốn Về một cách khá chóng vánh. Họ sẽ chờ kết quả trận ARB & Muốn Về, nếu ARB thắng Muốn Về với thời gian dài hơn thì QNN chỉ cần thủ hòa với ARB là sẽ lên ngôi (4 điểm & thời gian ngắn hơn).

Kiên Giang ARB rõ ràng là một đội khá mạnh tại Series A, tuy nhiên LoD là câu chuyện khác khi yếu tố may mắn khi chọn skill quyết định rất nhiều đến số phận trận đấu. ARB sẽ phải chiến thắng Muốn Về càng nhanh càng tốt, tiếp đến là phải thắng hoặc hòa QuyNhơnNet. Đây là điều hoàn toàn có thể bởi Kiên Giang ARB đang có một phong độ ổn định, đặc biệt tinh thần của đội đang lên rất cao khi vừa dành chiến thắng quan trọng trước SàiGòn Night Owls ở Series A.

Trong khi đó, đại diện Hải Phòng - Muốn Về đã bị mất đi "quyền tự quyết" do để thua lượt đấu với Quy Nhơn Net. Ngay cả khi chiến thắng trước ARB, họ cũng phải chờ kết quả giữa ARB & QuyNhonNet kết thúc thì mới biết được ngôi thứ của mình. Tuy nhiên vẫn không thể xem thường Muốn Về (từng lọt vào TOP 4 Series B+ Miền Bắc 2014), với lối đánh cực dị của đội trưởng PhongTom, cộng với sự ăn ý của các thành viên đã từng thi đấu với nhau 1 thời gian dài, Muốn Về hoàn toàn có thể làm bất ngờ.

Có thể nói cơ hội vẫn có cho cả 3 đội. Trường hợp thú vị nhất là ARB thua Muốn Về và thắng Quy Nhơn Net, lúc này cả 3 đội đều 3 điểm và lúc đó time rating (hiệu số thời gian thi đấu) sẽ quyết định đội dành chức vô địch.

Các khán giả tại TPHCM và các tỉnh khu vực lân cận, các bạn có thể đến tham gia Ngày Hội Lẩu Hành vào lúc 9h00 tại Diamond Palace (TPHCM) để có thể theo dõi trực tiếp đại diện khu vực HCM - Kiên Giang ARB thi đấu với 2 đối thủ còn lại,đồng thời được nhận code cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác như Băng Chi Thương (Vĩnh viễn), Siêu*Ma Tốc Độ (Vĩnh viễn), Code Ngày Hội, Củ Hành Nặc Tha, Chuột Máy Tính FoxXray.....Với các khán giả không thể đến xem trực tiếp, có thể đõn em trực tiếp các trận đấu qua kênh Củ Hành TV.

NGÀY HỘI LẨU HÀNH - XƯỚNG DANH NHÀ VÔ ĐỊCH

THEO DÕI TRỰC TIẾP CHUNG KẾT 'TRÙM CỦ HÀNH LoD'

VÀO CỬA MIỄN PHÍ - NHẬN NGAY CODE VIP

Thời gian: 9h00 Chủ Nhật ngày 10/05/2015

Địa điểm: Lầu 1 – Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place Số 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

>>>XEM THÊM THÔNG TIN NGÀY HỘI LẨU HÀNH TPHCM<<<

GIẢI THƯỞNG VÒNG CHUNG KẾT TỔNG
HạngPhần Thưởng
Nhất 20.000.000 VNĐ
Nhì 10.000.000 VNĐ
Ba 5.000.000 VNĐ

Scroll Top