Củ Hành TV X
Củ Hành TV X

Cài đặt

Đăng ký thi đấu

Quy Nhơn Net vô địch giải đấu 'Trùm Củ Hành LoD'

Các tướng quân thân mến,

Sáng hôm nay, vòng chung kết 'Trùm Củ Hành LoD' đã được tổ chức với sự góp mặt của 3 chiến đội: Muốn Về (Hải Phòng, Hà Nội), ARB (TPHCM), Quy Nhơn Net (Bình Định). Trong trận đấu đầu tiên, ARB không quá khó khăn để đánh bại Muốn Về với tỷ số 2-0, qua đó bước vào trận đấu quyết định gặp Quy Nhơn Net để tranh ngôi vô địch.

Ở game đấu đầu tiên, có vẻ như thần may mắn đã đứng về phía của Quy Nhơn Net khi cả 5 thành viên của họ đều sở hữu được những skill vô cùng "imba", điều này đã giúp Qn.Moon và các đồng đội dễ dàng vượt qua đối thủ chỉ trong vòng 21 phút.

Để dành chức vô địch, ARB bắt buộc phải thắng đối thủ với thời gian ngắn hơn 25 phút, chính vì thế ngay những phút đầu tiên của game đấu thứ 2, ARB đã tiến hành push thẳng mid rất nhanh và họ đã suýt thành công khi phá hủy được cả 2 tháp tiễn bảo vệ căn cứ chính của Quy Nhơn Net. Dù vậy, Quy Nhơn Net một lần nữa cho thấy sự bình tĩnh của mình, những pha mua ra (buy back) hợp lý để def nhà nhằm kéo dài thời gian cho Tôn Hoàn (QN-Hunter) phá nhà đối phương đã tỏ ra vô cùng hiệu quả. Và sau gần 27 phút thi đấu, Quy Nhơn Net đã xuất sắc đánh bại ARB với tỷ số chung cuộc 2-0, qua đó dành phần thưởng 20 triệu đồng, ARB về đích thứ 2 với tiền thưởng 10 triệu đồng, Muốn Về xếp hạng 3 với phần thưởng 5 triệu đồng.

QUY NHƠN NET VÔ ĐỊCH GIẢI ĐẤU 'TRÙM CỦ HÀNH LoD'

KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU 'TRÙM CỦ HÀNH LoD'
HạngChiến ĐộiGiải Thưởng
Nhất Quy Nhơn Net 20.000.000 VNĐ
Nhì Kiên Giang ARB 10.000.000 VNĐ
Ba Muốn Về 5.000.000 VNĐ

 

Scroll Top