Đăng ký thi đấu

360Play Championship - "Tứ trụ" của Dota 2 Việt Nam

360Play Championship đã khép lại 4 tuần đấu liên tiếp đầy căng thẳng để chọn ra được 4 cái tên đi tiếp tới vòng play-off, đó là: IM Gankky (tức IM.911), Team PewPew, Dragon và Next Generation. Các đội trên không chỉ giành được ngôi vô địch tuần với giải thưởng 5 triệu đồng mà còn giành được quyền tham dự vòng play-off sẽ diễn ra trong hai ngày: hôm nay 16/12 và ngày mai 17/12. Hai đội giành chiến thắng trong loạt trận bán kết này sẽ giành vé tham dự trận chung kết tổng 360Play Championship 2015 Onlan tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 25/12 sắp tới. Hãy cùng Playdota "nghía" qua 4 cái tên đã đi tới đây trên hành trình tìm kiếm chức vô địch đầu tiên của 360Play Championship nhé:

Team PewPew:

PewPew Team do PewPew Studio thành lập và tài trợ, chính thức ra mắt cộng đồng Dota 2 Việt Nam vào ngày 8/9/2015. Kể từ khi trình làng đến nay, PewPew luôn được xem là một trong những top team mạnh nhất tại Việt Nam và luôn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Thậm chí, Team PewPew đã được chọn là đại diện cho nền DOTA 2 Việt Nam tham dự cuộc bình chọn “Vinh danh tài năng thể thao Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015”. Cùng điểm lại những thành tích của đội DOTA 2 PewPewVN trong năm 2015: Á quân Giải đấu DOTA 2 liên phòng net toàn quốc lần 2, vô địch giải Cybercore Sunries, vô địch giải GAG Championship, vô địch Palit Championships Season 3, vô địch DOTA 2 Infinity, vô địch My Gaming Tour Spring 2016 Qualifer 1,... Chắc chắn, PewPew Team sẽ là ứng cử viên nặng kí nhất cho một tấm vé tham dự trận chung kết onlan tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 25/12 sắp tới. Nhưng Dota là một môn thể thao mà không thể biết trước được điều gì, khi "GGWP" chưa vang lên thì không thể biết trước được.

Next Generation

Vốn tiền thân là Ozone. The Joker, đây cũng là một trong top team của Tp. Hồ Chí Minh. Chính việc đánh bại BlameTV trong trận chung kết tuần thứ tư 360Play Championship đã chứng tỏ điều đó phần nào. Đây là thành tích đáng khích lệ của Next Gen ngay sau khi team đổi tên. Đặc biệt, sau khi đổi tên, team không chỉ nhận được những sự đầu tư, tài trợ mới mà còn có sự gia nhập của Đạt Bé Bỏng, một offlane có tiếng từ miền Bắc vào. Có thể đánh giá, Next Gen sẽ là một ẩn số ở vòng bán kết này, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi những bất ngờ từ họ.

next gen

Next Gen tuy không được đánh giá cao bằng Team PewPew nhưng sẽ là một ẩn số khó lường.

IM Gankky (tức IM.911)

IM Gankky khi vô địch tuần đấu đầu tiên của 360Play Championship là dưới cái tên IM.911. IM. Gankky cũng là một đội game có từ lâu đời của Dota 2 Hà Nội khi tiền thân của họ là Clan 911, sau đó, một thời gian team thi đấu dưới cái tên IM. Cybox khi nhận được tài trợ của Cybox Game Center. Sau khi IM. Cybox giải tán, một số thành viên trở lại thi đấu dưới màu áo IM.911 và nay là IM. Gankky. Ngay sau khi IM.911 comeback đã vô địch tuần 1 của 360Play Championship, có thể nói, thực lực của họ rất khó lường cộng với kinh nghiệm dày dạn trận mạc, cơ hội để lọt vào trận chung kết của họ là không hề nhỏ.

Trong một bài phỏng vấn mới đây của Playdota và anh Hưng Hunt, quản lí của team IM Gankky thì anh chàng này đã đại diện team cho biết:

" Trước mắt bọn mình sẽ cố gắng vô địch chung kết tổng giải 360Play cũng như giải MY Gaming Tour Spring 2016 Qualifer 2 sắp diễn ra vào ngày 19/12 tới. Cũng như hướng tới có một chỗ đứng vững chắc trong top 3 team mạnh nhất tại Việt Nam..." 

Có thể thấy, chức vô địch 360Play Championship là một trong những thành tích rất lớn mà các team đều hướng tới. Không chỉ IM Gankky mà có lẽ 3 team còn lại khi đã đi được tới vòng đấu này chắc chắn đều sẽ dốc 100% sức lực để có thể đạt thành tích cao nhất. Đó sẽ là một trong những thành quả uy tín cho vị trí top team của họ.

Dragon

"Từ vô danh đến vinh quang", đó là tiêu đề bài viết về hành trình vô địch tuần thi đấu thứ 3 của Dragon (http://playdota.vn/news/community/2165-360play-championship-tuan-3-tu-vo-danh-den-vinh-quang). Không ai rõ thực lực của Dragon đến đâu nhưng chỉ có thể khẳng định, là họ rất mạnh. Bởi để vô địch tuần thứ 3, họ đã đánh bại Gameware trong trận chung kết đầy thuyết phục với tỉ số 2-0. Nên nhớ, Gameware được xem là "Ông vua không ngai" của nhiều giải Playdota Cyber Cup (PCC), PCC là một trong những giải onlan uy tín nhất ở Hà Nội. Đến Gameware cũng ez rape như thế thì thật không thể xem thường Dragon được.

bk 360play

Dragon sẽ đối đầu cùng IM.911

Để cập nhật thông tin và tham gia giải đấu, các bạn có thể vào trang: giaidau.360play.vn 

Theo Playdota.vn

Dữ liệu đang được cập nhật.

Scroll Top