Đăng ký thi đấu

360Play Championship tuần 4: Next Generation xuất sắc giành ngôi vô địch

360Play Championship tuần thứ tư là cơ hội để các team giành tấm vé cuối cùng còn lại tham dự vòng play-off. Những cái tên đầy tiềm năng nhưng chưa thể giành vé như: Pikachu Gaming, BlameTV, CGC, GaG Gaming, Ozone. The Joker hay Next Gendaration,... đều tham dự vòng đấu này với quyết tâm có thể nuôi hi vọng đi tiếp tới trận chung kết Onlan tại Tp. Hồ Chí Minh vào 27/12 sắp tới. 

Ở vòng đấu đầu tiên, các đội mạnh đều lần lượt vượt qua những đối thủ được đánh giá yếu hơn. Pikachu Gaming đánh bại Tornado Gaming, BlameTV có chiến thắng nhẹ nhàng trước AHOS, CGC vượt qua THE BOYS, GaG Gaming quật ngã FightForFun, Ozone. The Joker loại RAMPAGE Gaming,vv... Có vẻ như, ở vòng đấu này các đội mạnh đều không tốn nhiều công sức để có được chiến thắng. Chẳng có bất ngờ nào diễn ra ở vòng 1. Nhưng điều đó lại hứa hẹn việc các đội lớn phải chạm trán nhau ở vòng 2 (tất nhiên rồi, khi mà các đội yếu hơn hầu như đều đã bị loại).

Ở vòng 2, CGC có chiến thắng trước SHG, GaG Gaming vượt qua Milano82, Next Gen loại Intimidation,... Duy chỉ có Ozone. The Joker đã phải dừng chân ở vòng đấu này khi bị ForFunStack đánh bại. Xem ra không hề ForFun tí nào mà rất try hard đấy. 

Nhưng đến vòng tứ kết, ForFunStack đã phải dừng bước trước Next Gen, một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch. Một ứng cử viên khác là BlameTV cũng đánh bại Alwaywannasmile để đi tiếp. CGC vượt qua Milano82 để lầm lũi tiến vào bán kết. Đội còn lại lọt vào bán kết là Soro Gaming sau khi giành chiến thắng trước 4Head. 

nextgen vs ff

ForFunStack sau khi đánh bại Ozone. The Joker đã phải dừng bước trước những đàn anh của Joker: Next Gen.

Bán kết là nơi những đội mạnh nhất tàn sát lẫn nhau và hai đại diện Sài thành đã xuất sắc vượt qua CGC và Soro Gaming để hẹn gặp nhau trong trận chung kết. Ở trận chung kết BO3, BlameTV là đội được đánh giá cao hơn Next Gen một chút về thực lực. Và trong game đấu đầu tiên, Misa và đông đội đã chứng tỏ nhận định đó bằng thắng lợi thuyết phục 1-0. Nhưng ở trong khốn khó, tất cả năng lực mới có thể phát huy, gian nan mới rõ mặt anh tài. Next Gen đã có hai game đấu tiếp theo vô cùng xuất sắc, đầy bản lĩnh và lật ngược được thế cờ trước đối thủ. Vô cùng đáng khen ngợi cho tinh thần của Magical và đồng đội bởi lội ngược dòng trước BlameTV, một đội thực sự rất mạnh là điều không hề đơn giản. Xin chúc mừng Next Generation đã giành ngôi vô địch 360Play Championship tuần thứ tư đầy xứng đáng !

ck 360

Next Genaration đã xuất sắc lội ngược dòng trước BlameTV.

Kết quả tuần thứ 4:

  1. Next Genaration - giải thưởng 5 triệu
  2. BlameTV - giải thưởng 1 triệu
  3. Soro Gaming và CGC

Huỳnh Hữu Nghĩa aka Magical, thành viên Next Gen có trao đổi một số câu hỏi cùng Playdota:

Xin chào Magical! Đầu tiên xin chúc mừng vì chức vô địch, team nào mang lại nhiều khó khăn nhất đối với các anh?

Forfun stack team của Kinzu , Killer7 , Ecehsconbungbu , Slayer và + 1 mình ko nhớ rõ .

Lọt vào vòng Playoff, theo anh đối thủ nào sẽ là đối thủ đáng gờm nhất?

PewPew Team đang có 1 phong độ rất ổn định và họ có trong tay 1 player cũ của team mình là Trash!!

Team anh có tham gia tuần đầu tiên tuy nhiên thất bại khá sớm, rất đáng tiếc. Lí do ở đây là gì?

Tuần đầu tiên mình đánh giá tương đối dễ thở hơn là tuần này, tuy nhiên bọn mình thi đấu không đủ đội hình chuẩn nên có phần giảm sút về sức mạnh.

Như vậy, 4 cái tên sẽ tham dự vòng play-off đã được xác định đó là: Team PewPew, Next Genaration, Dragon và IM Gankky (tức IM.911). Chúng ta sẽ cùng chờ đợi vòng đấu kịch tính này trong thời gian sắp tới. 

Để cập nhật thông tin và tham gia giải đấu, các bạn có thể vào trang: giaidau.360play.vn 

Theo Playdota.vn

Dữ liệu đang được cập nhật.

Scroll Top