Củ Hành TV X
Củ Hành TV X

Cài đặt

Đăng ký thi đấu

Câu lạc bộ 3Q Củ Hành – nơi game thủ tìm bạn đồng hành giành tiền tỷ

Khái niệm Group – Câu Lạc Bộ tập trung những hội nhóm cùng sở thích trên các mạng xã hội như Facebook, ZingMe, Twitter v.v.. hiện đã không còn mới mẻ. Với 3Q Củ Hành (http://giaidau.cuhanh.vn/), đây còn là nơi game thủ chia sẻ kinh nghiệm , kêu gọi tham gia quân đoàn, đặc biệt đây còn là nơi game thủ có thể tìm bạn đồng hành để cùng tranh đua ở những giải đấu tiền tỷ.

Với những game MOBA như 3Q Củ Hành, việc có những người đồng đội gắn bó lâu dài, kề vai sát cánh trên những trận đấu trí căng thẳng là cực kỳ cần thiết. Khi tham gia các Group Câu lạc bộ 3Q Củ Hành , bạn sẽ có cơ hội cọ xát với rất nhiều các game thủ khác trong khu vực mình sinh sống, dễ dàng tìm cho mình những người đồng đội “tâm đầu ý hợp”. Hoặc đơn giản hơn là nơi để chia sẻ những khoảnh khắc thăng hoa trong game. Nhiều khi, chỉ cần nhận được những sự quan tâm và bình luận của bạn bè trên mạng cũng đủ khiến bạn vui vẻ cả ngày!

Cùng chia sẻ những clip do bản thân mình làm!

Với một tựa game có bề dày các giải đấu tiền tỷ như 3Q Củ Hành, việc không kiếm được một team “ngon” để tham gia giải chắc chắn sẽ khiến bạn tiếc nuối không nguôi. Đặc biệt, Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 – giải đấu lớn nhất và danh giá nhất dành cho các chiến đội 3Q Củ Hành đã chính thức khai mạc vào ngày 22/3 vừa rồi. Tham gia các câu lạc bộ, tìm đồng đội cùng chí hướng, đăng ký thi đấu để săn hàng trăm triệu tiền mặt giờ đây vô cùng dễ dàng. Các bạn quan tâm có thể tham gia đăng ký thành viên tại các Group Câu lạc bộ 3Q Củ Hành.

Dễ dàng tìm kiếm đồng đội trên các Group Câu lạc bộ 3Q Củ Hành

Với các Câu lạc bộ 3Q Củ Hành, ngoài việc đăng ký tham gia các giải Series C tại khu vực “dễ như ăn cháo”, đây còn là nơi kết nối những người cùng sở thích ăn hành. Không chỉ  tìm được đồng đội, game thủ 3Q còn có cơ hội kết thân với thành viên của những top team của game như SaiGon3Q, SaiGonNet…, nhận được những lời chia sẻ hết sức hữu ích của họ trong việc triển khai chiến thuật ở những giải đấu lớn. Hơn cả thế, đây cũng là điểm hẹn để cùng rủ nhau tham gia các sự kiện offline Ngày Hội Lẩu Hành.

Thành viên CLB Bình Định rủ nhau tham gia Ngày Hội Lẩu Hành Quy Nhơn vào ngày 29/3 tới

Hiện nay, Facebook vẫn là nơi tập trung nhiều câu lạc bộ 3Q Củ Hành nhất. Có thể điểm qua một số câu lạc bộ khá nổi tiếng mà bạn có thể gia nhập như: Hội những người phát cuồng vì game 3Q, Hội những người chơi game Củ Hành, Hội những người thích buôn hành trong game 3Q, Hội chế ảnh game Củ Hành… Mỗi hội đều sở hữu hơn 6000 thành viên với nhiều hoạt động sôi nổi.

Hội những người phát cuồng vì game 3Q thu hút hơn 6000 thành viên

Với sự góp mặt của đông đảo hội nhóm, câu lạc bộ, game thủ 3Q ở từng khu vực có thể dễ dàng tìm kiếm bến đỗ cho riêng mình và tiếp cận với các giải đấu lớn của 3Q Củ Hành trên toàn quốc. Tham gia hội nhóm còn là cơ hội để game thủ không chỉ biết ẩn mình trong game, mà còn lộ diện ngoài đời để tự tạo cho mình những tình bạn đẹp.

Tìm hiểu thêm về các giải đấu của  game 3Q Củ Hành tại:http://giaidau.cuhanh.vn/

(Nguồn: Game4v.com)

Scroll Top