Củ Hành TV X
Củ Hành TV X

Cài đặt

Đăng ký thi đấu

Hủy diệt Kiên Giang ARB, Sài Gòn Dlight đọat vé tham dự chung kết

Xuất sắc đánh bại Kiên Giang ARB một cách không thể thuyết phục hơn, Sài Gòn Dlight là chiến đội đầu tiên có mặt ở trận chung kết Series A Mùa Đông 2015 và chắc chắn có trong tay ít nhất 75 triệu VNĐ tiền thưởng.

KẾT QUẢ TRẬN BÁN KẾT 1 SERIES A MÙA ĐÔNG 2015

KẾT QUẢ BÁN KẾT 1 SERIES A MÙA ĐÔNG 2015
NgàyTrậnCặp ĐấuCặp đấu
29/11/2015 Bán Kết 1 Sài Gòn Dlight vs. Kiên Giang ARB 2 - 0

Game 1

  • Ở game đấu đầu tiên, Kiên Giang ARB chọn Tào Phi cho TOP để đảm nhiệm vị trí late, trong khi đó phía Dlight lại chọn Tào Hồng - một vị tướng mới nổi gần đây ở phiên bản 3D cho vị trí này. Và lựa chọn này của Dlight tỏ ra vô cùng hiệu quả khi Tào Hồng gần như khắc chế được hầu hết các vị tướng còn lại của Kiên Giang ARB, vốn thiên về sát thương phép gồm: Biện Ngọc Nhi, Chu Du, Mi Trúc, Pháp Chính.
  • Tào Phi dù là một vị tướng có khả năng áp chế về Tào Hồng về cuối trận, tuy nhiên để làm được điều đó thì Tào Phi cần phải có rất nhiều item. Chính vì vậy, với việc không thể khắc chế được Tào Hồng ở đầu trận, cộng với việc các thành viên của Dlight hỗ trợ với nhau cực tốt, Kiên Giang ARB đã chấp nhận thua cuộc sau 26' thi đấu.

Không ai cản được Tào Hồng

Game 2

  • Sang game đấu thứ 2, Dlight tiếp tục lựa chọn cho mình đội hình gồm những vị tướng có khả năng giao tranh tốt ngay từ thời điểm đầu mà không cần quá nhiều item như: Tôn Lỗ Ban, 3Q*Tôn Quyền, Lưu Chương, Trương Hoành cùng với 1 vị tướng có khả năng quấy phá combat và đẩy đường là Chu Du.
  • Trong khi đó Kiên Giang ARB tiếp tục trung thành với chiến thuật 'nuôi late' với những pick rất mạnh ở giai đoạn cuối trận gồm: 3Q*Tôn Linh Lung, Tôn Kiên, Pháp Chính cùng với 2 vị tướng hỗ trợ 3Q*Tân Hiến Anh và Lưu Thiện.
  • Giai đoạn đầu trận lợi thế tạm nghiêng về phía Kiên Giang ARB khi họ thường xuyên có những pha truyền tống để bắt lẻ đối thủ, phía Dlight cũng không chịu kém cạnh, đáng chú ý nhất là Tôn Lỗ Ban với những pha bay nhảy cực kì khó chịu. Dù có lợi thế về mạng nhưng Kiên Giang ARB lại để Trương Hoành phá nhà quá nhanh, chỉ trong vòng 10' họ đã mất gần như toàn bộ 6 trụ ngoài.
  • Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút khi 3 thành viên của Kiên Giang ARB mãi mê ăn Minh Quỷ Vương mà không chịu về def trụ 3 đường TOP, kết quả họ bị mega đường này hơn thế nữa cả Tôn Kiên và 3Q*Tôn Linh Lung đều phải nằm xuống. Gặp bất lợi quá sớm khiến Kiên Giang ARB không thể cầm cự được lâu trước sức push quá mạnh từ Dlight, trận đấu kết thúc ở phút thứ 17 và Dlight là đội đầu tiên lọt vào trận chung kết, trong khi đó Kiên Giang ARB sẽ thi đấu tranh 3,4.

Pha bỏ mạng không đáng có của 3Q*Tôn Linh Lung và Tôn Kiên là bước ngoặt của trận đấu

Dữ liệu đang được cập nhật.

Scroll Top