Củ Hành TV X
Củ Hành TV X

Cài đặt

Đăng ký thi đấu

Sài Gòn RoTK & Đà Nẵng Gaming: Đế chế lâu đời & những kẻ nổi dậy

Vào 17h00 hôm nay, 6/12/2015, trận bán kết được chờ đợi nhất giữa Đương Kim Vô Địch và Á Quân của Series A Mùa Xuân 2015: Sài Gòn RoTK & Đà Nẵng Gaming sẽ chính thức diễn ra. Chỉ đơn giản là 2 cái tên và những gì họ từng chạm trán nhau trong quá khứ, cũng cho thấy sức nóng kinh khủng của cặp đấu này

17H00 6/12/2015, DIỄN RA BÁN KẾT 2 SERIES A MÙA ĐÔNG 2015

ĐÀ NẴNG GAMING VS. SÀI GÒN ROTK

TRỰC TIẾP TRÊN KÊNH CỦ HÀNH TV

Sài Gòn RoTK & Đà Nẵng Gaming: Đế chế lâu đời & những kẻ nổi dậy

      • Xuất hiện sau thời kỳ Sài Gòn 3Q, Sài Gòn RoTK tiền thân là Sài Gòn Net bắt đầu làm mưa làm gió ở tất cả các giải đấu lớn nhỏ của game 3Q Củ Hành và gặt hái vô số danh hiệu lớn, nhỏ với đầu tàu là đội trưởng Chicken. Trong những năm tiếp theo, 3Q Củ Hành cũng xuất hiện thêm rất nhiều đối thủ mạnh, có thể kể đến như Night Owls, Dlight, Kiên Giang ARB, Đà Nẵng Gaming...nhưng chưa một chiến đội nào có thể ngăn cản RoTK dành chức vô địch trong 3 mùa giải liên tiếp. Tầm nhìn chiến thuật, đội hình chất lượng cùng tâm lý thi đấu vững vàng chính là điểm mạnh mấu chốt tạo nên một đế chế RoTK bất bại cho đến tận ngày hôm nay.

Sài Gòn RoTK (từ trái qua): Come, Labu, Chicken, Oni, Mèo Con

      • Còn với Đà Nẵng Gaming, tiền thân của họ là chiến đội có cái tên khá ngầu - Trẻ Trâu Đà Nẵng, vào năm 2014, khi chiến đội này vào Sài Gòn thi đấu vòng chung kết Series A cùng với nhiều tên tuổi lớn khác, không nhiều người có thể nghĩ Win Xì Tin, Lucci và những người đồng đội của họ có thể phát triển nhanh đến vậy. Ở vòng loại Series A 2014, cái tên Đà Nẵng Gaming đã gây sửng sốt cho tất cả khi đả bại 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch mùa giải năm đó là Night Owls & Dlight với 1 lối đánh cực kỳ già rơ, khác xa với cái tên ban đầu của họ, qua đó gián tiếp khiến 2 biểu tượng lớn thời điểm đó trở thành khán giả chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Sau thành tích đáng ca ngợi đó, Đà Nẵng Gaming tiến bộ một cách vượt bậc và gặt hái không ít thành công sau đó, hơn thế nữa sự trở về của Goblin (cựu thành viên của RoTK) chắc chắn sẽ mang về không ít kinh nghiệm quý báu cho những người đồng đội của mình.

Đà Nẵng Gaming (từ trái qua): Hỏa Thần, Mẫn Mẫn, Win, Lucci, Goblin

    • Và ngày hôm nay, 'Đế Chế' RoTK cùng 'Kẻ nổi dậy' Đà Nẵng Gamig, chỉ có 1 cái tên duy nhất được quyền đi tiếp, liệu RoTK có thể tiếp tục duy trì đế chế của mình hay Đà Nẵng Gaming sẽ viết nên một câu chuyện mới cho 3Q Củ Hành, câu trả lời sẽ có vào 17h00 ngày hôm nay trên kênh Củ Hành TV.

Không ai cản được Tào Hồng

Dữ liệu đang được cập nhật.

Scroll Top