Củ Hành TV X
Củ Hành TV X

Cài đặt

Đăng ký thi đấu

[Series A] Diễn biến thi đấu 2 ngày 25/04 & 26/04

Các tướng quân thân mến,

Cuối tuần qua Series A đã tiếp tục diễn ra các trận đấu ở lượt về. Ở bảng A, 2 chiến đội SàiGòn DlightSàiGòn NLM RoTK gần như đã nắm chắc vé bước vào vòng trong khi tiếp tục dễ dàng vượt qua QuyNhơnNetNhaTrang Lêu Hêu, có lẽ điều các khán giả quan tâm còn lại ở bảng A đó là đội nào sẽ xếp nhất mà thôi.

Trong khi đó diễn biến ở bảng B lại khó đoán và kịch tính hơn rất nhiều, bộ ba tam mã Đà Nẵng Gaming, Kiên Giang ARBSàiGòn Night Owls chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm, và thứ hạng có thể dễ dàng thay đổi chỉ sau 1 lượt đấu. Ở trận cầu tâm điểm giữa Đà Nẵng Gaming và Kiên Giang ARB vào ngày chủ nhật, 2 đội đã hòa nhau 1-1, Đà Nẵng Gaming dù dễ dàng vượt qua đối thủ trong game 1 nhưng lại để out ban/pick trong game 2 và để Kiên Giang ARB gỡ hòa. Có lẽ người được lợi nhất trong tình huống "căng như dây đàn" này tại bảng B chính là các khán giả của game 3Q Củ Hành khi được chứng kiến những màn trình diễn đỉnh cao thường xuyên.

Ngay sau đây là bảng xếp hạng 2 bảng cũng như kết quả thi đấu trong 2 ngày 25 & 26/04.

KẾT QUẢ THI ĐẤU LƯỢT VỀ SERIES A MÙA XUÂN NGÀY 25/04 & 26/04

Bảng A

Bảng B

Kết quả thi đấu 2 ngày thứ bảy và chủ nhật (25 & 26/04/2015)

Ghi chú: Thứ tự các đội trên bảng xếp hạng được xếp dựa trên kết quả thắng thua và các hiệu số phụ (có ghi rõ trong thể lệ của giải đấu).

Scroll Top