Củ Hành TV X
Củ Hành TV X

Cài đặt

Đăng ký thi đấu

Xuất sắc đánh bại Quy Nhơn Net, Gosu nhận được 30 triệu đồng

Xuất sắc đánh bại Quy Nhơn Net trong trận tranh 5-6 một cách hoàn toàn thuyết phục, chiến đội Gosu chính thức cán đích ở vị trí thứ 5 tại mùa giải Series A Mùa Đông năm nay với giải thưởng 30 triệu đồng, Quy Nhơn Net đạt hạng 6 cùng giải thưởng 20 triệu đồng

KẾT QUẢ TRẬN TRANH 5-6 SERIES A MÙA ĐÔNG 2015

KẾT QUẢ TRẬN ĐẤU TRANH 5-6 SERIES A MÙA ĐÔNG 2015
NgàyTrậnCặp ĐấuCặp đấu
22/11/2015 Tranh 5-6
(Bo 3)
Sài Gòn Gosu vs. Quy Nhơn Net 2 - 0

Game 1

    • Với việc sở hữu cho mình bộ đôi cơ động Giả Hủ, Tào Xung, Quy Nhơn Net là đội chiếm ưu thế đầu trận với những màn gank lẻ tiêu diệt đối thủ trong chớp nhoáng.
    • Dù vậy, trong một ngày mà Tôn Kiên của Gosu.Ma Thiên Quân thi đấu quá xuất sắc, bên cạnh đó kỹ năng 3 của Trương Hoành khiến các skill của các vị tướng của Quy Nhơn Net chẳng khác nào 'gậy ông đập lưng ông'. Sau 1 pha combat đẹp mắt ở phút 16, thế trận cân bằng đã hoàn toàn bị phá vỡ, và từ đó Gosu liên tiếp dành được chiến thắng trong các pha combat tổng, dễ dàng đánh bại Quy Nhơn Net trong game 1.

Tôn Kiên của Gosu có 1 game đấu xuất sắc

Game 2

    • Rút kinh nghiệm ở game đấu thứ 1, Quy Nhơn Net lập tức ban đi Tôn Kiên của Ma Thiên Quân, và tiếp tục trung thành với Điêu Thuyền ở vị trí late chính. Khoảng thời gian đầu trận, lợi thế tiếp tục thuộc về các chàng trai đất võ khi Trình Phổ trong tay Qn.Moon có những pha đảo đường vô cùng hiệu quả, giúp Quy Nhơn Net có thời điểm dẫn trước đối thủ với tỷ số 7-1.
    • Nhận thấy nếu tiếp tục phân tán để farm như trước sẽ không thể chống lại 3Q*Tôn Linh Lung và Điêu Thuyền của Quy Nhơn Net về cuối trận, 5 thành viên của Gosu bắt đầu đi chung với nhau để phá trụ, và chiến thuật này đã tỏ ra vô cùng hiệu quả. Các nỗ lực def nhà của Quy Nhơn Net tỏ ra không hề hiệu quả khi các tướng của họ hoàn toàn bị đối phương khắc chế, Điêu Thuyền vừa úp lồng thì ngay lập tức 3Q*Tân Hiến Anh sử dụng ulti và kỹ năng 2 hồi máu cho đồng đội, bên cạnh đó kỹ năng 3 của Trương Hoành tiếp tục là hung thần với các vị tướng phép của Quy Nhơn Net.

Điêu Thuyền bị vô hiệu hóa bởi 3Q*Tân Hiến Anh

  • Thua thiệt quá nhiều về combat cũng như đội hình hoàn toàn bị khắc chế, Quy Nhơn Net chấp nhận thúc thủ trước Gosu ở game đấu thứ 2.

Dữ liệu đang được cập nhật.

Scroll Top